แคมเปญ I DARE MYSELF

ตัวตนที่แท้จริง ● ความมั่นใจ ● การเชื่อมโยง


BOLON is a brand that gives people a fashion style and the confidence to be themselves. The new campaign conveys the core brand message of being yourself and having the liberty to express your personality without following the ever-changing fashion trends.

เรื่องราวของ "I DARE MYSELF" ส่งเสริมให้ผู้คนแสดงให้เห็นว่าเราคือใคร ผ่านการแสดงออกในบุคลิกภาพแง่มุมต่างๆของแต่ละบุคคล โดยการทำให้แคมเปญเป็นอิสระจากขนบธรรมเนียมแวดวงแฟชั่นที่เป็นทางการ เรื่องราวนี้สร้างขึ้นดุจดังท่วงทำนองของวงดนตรี ที่แสดงถึงช่วงเวลาที่มีความหมายในช่วงชีวิตของเซเลบของเรา พวกเขาแบ่งปันหลักในใจแห่งความกล้า ที่ทำให้พวกเขากล้าที่จะเป็นตัวเอง
Hailey Baldwin &
แว่นตา BOLON

With the charming personality and effortlessly chic persona, Hailey Baldwin, the famous
American top model, is the new face of Bolon Eyewear.
เปล่งประกายถึงความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งสะท้อนถึงคุณค่าของแบรนด์แว่นตา Bolon ได้อย่างสมบูรณ์แบบ


"ถ้าจะให้ผมต้องอธิบายถึงแว่นตา Bolon ผมขอกล่าวว่ามันชิคมาก เป็นคอลเลกชันที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ มันแสดงออกถึงอุดมคติในชีวิต ว่ามันคือเรื่องเกี่ยวกับการท้าทายตัวเองที่จะทำสิ่งที่คุณเคยไม่กล้าที่จะลงมือ มันคือการท้าทายในชีวิตการทำงานของคุณ ในชีวิตส่วนตัวของคุณ เพื่อที่จะผลักดันให้ตัวเองเติบโต. และผมคิดว่าตราบเท่าที่สิ่งเหล่านั้นให้คุณค่าที่เป็นบวก และคุณกำลังผลักดันตัวเองเพื่อช่วยยกจิตวิญญาณของคุณ ก็ควรลงมือทำไปเลย" - Hailey Baldwin

Hailey Baldwin x
แคมเปญแว่นตา BOLON


Behind the Scenes