แคมเปญ I DARE MYSELF

ตัวตนที่แท้จริง ● ความมั่นใจ ● การเชื่อมโยง


BOLON is a brand that gives people a fashion style and the confidence to be themselves. The new campaign conveys the core brand message of being yourself and having the liberty to express your personality without following the ever-changing fashion trends.

เรื่องราวของ "I DARE MYSELF" ส่งเสริมให้ผู้คนแสดงให้เห็นว่าเราคือใคร ผ่านการแสดงออกในบุคลิกภาพแง่มุมต่างๆของแต่ละบุคคล โดยการทำให้แคมเปญเป็นอิสระจากขนบธรรมเนียมแวดวงแฟชั่นที่เป็นทางการ เรื่องราวนี้สร้างขึ้นดุจดังท่วงทำนองของวงดนตรี ที่แสดงถึงช่วงเวลาที่มีความหมายในช่วงชีวิตของเซเลบของเรา พวกเขาแบ่งปันหลักในใจแห่งความกล้า ที่ทำให้พวกเขากล้าที่จะเป็นตัวเอง
Davika Hoorne &
แว่นตา BOLON

Davika Hoorne, a famous Thai actress, has been chosen to be the new
Bolon คนใหม่ในปี ค.ศ. 2017 ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นที่รู้จักในความมีรสนิยมเรื่องสไตล์และแฟชั่น
Davika Hoorne, known for her exquisite sense of fashion and style, is the perfect fit to represent
ยวนใจและความสง่างาม

"สำหรับใหม่ ความกล้าที่จะเป็นตัวคุณเองหมายถึงการมีบุคลิกที่เป็นตัวของตัวเอง แค่เป็นตัวคุณเอง ไม่มีบรรทัดฐานใดที่บอกว่าคุณต้องเพอร์เฟคเสมอ ใหม่รู้สึกได้ ว่าคุณสามารถบอกได้ว่าคุณคือใครด้วยแว่นตา Bolon โดยที่ไม่ถูกผลักดันให้เป็นคนอื่น Bolon ได้ออกแบบคอลเลกชันเพื่อให้เหมาะกับบุคลิกและสไตล์ของทุกคนไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์แบบไหน หรือมีไลฟ์สไตล์อย่างไร Bolon ย่อมมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับคุณเสมอ คอลเลกชันนี้ถูกทำให้กลมกล่อมสำหรับทุกความต้องการของทุกคน และแคมเปญ Dare to be Myself นี้เป็นแคมเปญที่มีความหมายพิเศษที่หนักแน่น เพราะทุกคนมีความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง " - Davika Hoorne


Behind the Scenes