แคมเปญ I DARE MYSELF

ตัวตนที่แท้จริง ● ความมั่นใจ ● การเชื่อมโยง


BOLON คือแบรนด์ที่ให้สไตล์แฟชั่นและความมั่นใจที่จะเป็นตัวเองแก่ผู้ใส่ แคมเปญใหม่นี้ถ่ายทอดความหมายของคุณค่าหลักในการเป็นตัวคุณเอง และการมีอิสระในการแสดงออกถึงบุคลิกภาพของคุณ โดยไม่ต้องเฝ้าตามเทรนด์แฟชั่นที่พร้อมเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา


เรื่องราวของ "I DARE MYSELF" ส่งเสริมให้ผู้คนแสดงให้เห็นว่าเราคือใคร ผ่านการแสดงออกในบุคลิกภาพแง่มุมต่างๆของแต่ละบุคคล โดยการทำให้แคมเปญเป็นอิสระจากขนบธรรมเนียมแวดวงแฟชั่นที่เป็นทางการ เรื่องราวนี้สร้างขึ้นดุจดังท่วงทำนองของวงดนตรี ที่แสดงถึงช่วงเวลาที่มีความหมายในช่วงชีวิตของเซเลบของเรา พวกเขาแบ่งปันหลักในใจแห่งความกล้า ที่ทำให้พวกเขากล้าที่จะเป็นตัวเอง
Anne Hathaway &
แว่นตา BOLON

Academy Award winner, Anne Hathaway is Bolon’s brand ambassador since 2016. Known for
her elegant simple fashion style, the actress is the perfect fit to represent
the brand values with glamour and elegance.

"ฉันคิดว่าปรัชญาฉบับใหม่ของ Bolon สำหรับการที่คุณเป็นคนที่คุณเป็นอย่างแท้จริง มีความสำคัญอย่างยิ่ง มันคือสิ่งที่ฉันให้ความเชื่อมั่นอย่างจริงจัง และนี่คือสิ่งที่ฉันพยายามเป็นเสมอในชีวิตของฉัน สิ่งที่ฉันรักเกี่ยวกับคอลเล็กชันนี้ คือความเท่ในการใส่ และความเบาสบายที่รู้สึกได้ คุณสามารถใส่ได้ตลอดทั้งวันและลืมไปเลยว่าคุณกำลังใส่มันอยู่ ฉันรักคอลเลกชันนี้เพราะการรวมตัวกันที่ดีเยี่ยมของรูปแบบดั้งเดิมและความทันสมัย และฉันรักที่ Bolon สามารถเน้นให้เห็นถึงความสำคัญของการมีความมั่นใจในตัวตนของคุณ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบบุคลิคของตัวละครที่ฉันเป็นในภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่รู้สึกมั่นใจในตัวเองเพียงแค่เธอเป็นตัวของตัวเอง และฉันคิดว่านี่คือความสวยงาม " - Anne Hathaway

Anne Hathaway x
แคมเปญแว่นตา BOLON


Behind the Scenes